Đai Lưng Cột Sống Giải Pháp Bệnh Nhân Thoát Vị Đĩa Đệm

Thoát vị đĩa đệm không còn xa lạ với nhiều người, trong 10 người thì xuất hiện 1-2 người bị, bệnh gây ra nhiều đau đớn, khổ sở, khó khăn lớn trong đời sống sinh hoạt làm việc.

Bên cạnh áp dụng cách điều trị uống thuốc, châm cứu, phẫu thuật, … thì bệnh nhân được bác sĩ khuyến khích dùng đai lưng thoát vị đĩa đệm nhằm mục đích hỗ trợ điều trị tại nhà, giảm bớt các cơn đau.

Đai Lưng Cột Sống Hỗ Trợ Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Ra Sao

Bệnh thoát vị đĩa đệm có nhiều nguyên nhân gây ra

  • Tổn thương phần đĩa đệm vì thoái hóa, di truyền hay tai nạn
  • Tính chất công việc mang vác nặng, ngồi sai tư thế khiến cột sống cong vẹo, trật khớp vì vận động sai cách.

Bao xơ của đĩa đệm là phần bị rách trước tiên, làm cho nhân nhầy bị thoát ra khỏi vị trí bình thường, chèn ép thần kinh cột sống, khiến tình trạng đau nhức

Khi dùng đai lưng thoát vị đĩa đệm hỗ trợ người bệnh hồi phục và cố định đĩa đệm hạn chế bị thoát ra ngoài, cải thiện triệu chứng, ổn định phần xương sống giảm đau.

Các Loại Đai Đeo Thoát Vị Đĩa Đệm

Trên thị trường thiết bị y khoa đai lưng cột sống hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm  gồm các dòng tùy vào tình trạng bệnh tình, mức độ, …

  • Đai cố định cột sống lưng: giữ phần xương sống lưng cố định, hạn chế bị dịch chuyển, giảm bớt triệu chứng đau nhức.
  • Đai định hình cột sống lưng: thích hợp cho người bệnh bị trường hợp cột sống không bình thường, mục đích điều chỉnh để đưa cột sống về tư thế.
  • Đai lưng kéo giãn cột sống: kéo giãn nâng giãn cách đốt sống, giải thoát cho dây thần kinh đang bị chèn ép, giúp đưa đĩa đệm trở về vị trí ban đầu.

Lưu Ý Sử Dụng Đai Đeo Thoát Vị Đĩa Đệm

Có thể thấy rằng hiện nay với sản phẩm đai lưng để bệnh nhân đeo mang tại nhà, có tác dụng rất lớn trong hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại nhà cho bệnh nhân, nhưng khi sử dụng chúng ta nên chú ý cảm giác khi sử dụng, có gây bí, khó chịu trong những ngày nắng nóng hay không.

Không dùng đai lưng thoát vị đĩa đệm như phương pháp chính, nên nhớ đây chỉ là sản phẩm hỗ trợ, người bệnh cũng vẫn cần tuân thủ theo chỉ định điều trị của bác sĩ, kết hợp với vận động để có kết quả tốt nhất.

Nên Dùng Đai Lưng Thoát Vị Đĩa Đệm Nào Tốt

Mang đai lưng hỗ trợ điều trị không phải ngày một ngày hai, có khi bạn phải mang liên tục thời gian lâu mới hiệu quả, cân nhắc đến vấn đề chọn mua sao cho phù hợp, nên dùng các loại thoáng mát, nhỏ gọn thích ứng thời tiết mục đích lâu dài, tham khảo một trong các sản phẩm sau.

Đai Hơi Kéo Giãn Cột Sống Leamai Y01

Đai lưng cột sống Leamai Y01 mang lại cảm giác dễ chịu khi mang, cho cột sống luôn thẳng, phù hợp với những ai bị cong vẹo cột sống.

Đai kéo giãn cột sống Leamai Y01 còn được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng điều trị các triệu chứng về bệnh cột sống, dạng hơi giữ thẳng cột sống, kéo giãn mức độ phù hợp, đeo không bí bách.

Đai Kéo Giãn Cột Sống Lumbar Traction Belt CR-801 Dùng Hơi

Traction Belt CR-801 hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, trật khớp đốt sống lưng hiệu quả, có thiết kế khá đơn giản, bằng chất liệu giả da, lớp trong cotton, cột hơi bằng TPU nên cho độ bền cao, mềm mại đeo rất thoải mái.

Giúp cơ xương, dây thần kinh giữ được trạng thái ổn định và giảm bớt áp lực, giúp định hình lại kết cấu tổ chức cột sống, ở vị trí thẳng và kéo giãn tạo cảm giác thoải mái.

Có thể dùng đai hơi Lumbar Traction Belt CR-801 thay cho việc phẫu thuật, chính bác sĩ Bệnh Viện 108, Bệnh Viện 103, Viện Châm cứu Trung Ương, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM khuyên dùng nếu đau lưng do nhiều nhân.

Thích hợp điều trị tại nhà không cần đến viện thường xuyên, công nghệ bơm hơi lên khoảng 20 cm sẽ giúp mở rộng khoảng cách giữa các đốt sống lưng, giảm chèn ép dây thần kinh

Đai Lưng Lumbamed Basic Chữa Thoát Vị, Bệnh Cột Sống

Sản phẩm đai lưng Lumbamed Basic được dệt bằng 2 lớp đặc biệt giúp đai luôn thông thoáng và thoát mồ hôi ra ngoài, so với các sản phẩm thông thường khác cho người đeo không có cảm giác nóng hoặc hấp hơi.

Đai thiết kế thích ứng cấu trúc giải phẫu vùng chậu hông nên các thanh đai ôm sát, chịu lực tốt và nâng đỡ cột sống tốt, sau khi khỏi bệnh giúp khối cơ dọc lưng khỏe mạnh hơn, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

Đai Lưng Điều Trị Thoát Vị, Bệnh Cột Sống Model Lumbamed Plus

Gặp phải bệnh lý cột sống thì mang đai lưng Lumbamed Plus thì quá chuẩn, giúp điều trị các bệnh về cột sống hiệu quả ở cột sống lưng lẫn vị trí thắt lưng

Làm size Lumbamed Plus cho nam riêng và nữ riêng, hỗ trợ cải thiện triệu chứng thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, chấn thương, …

Kỹ thuật dệt tiên tiến 2 lớp đặc biệt giúp thông thoáng chủ động thoát mồ hôi ra ngoài, không gây nóng hoặc hấp hơi như các sản phẩm thông thường khác

Nắm rõ về đai lưng thoát vị đĩa đệm hỗ trợ điều trị bệnh qua topic trên, hi vọng đọc giả có những kiến thức hữu ích, đưa ra chọn lựa phù hợp cho bệnh nhân, người thân đang mắc bệnh, điều trị tại nhà.

Start typing and press Enter to search