Bật Mí Về Tiến Sĩ Bác Sĩ Lee Hoo Bin

bac si lee hoo bin
5/5 - (1 bình chọn)

Tiến sĩ Bác sĩ Lee Hoo Bin là tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Seoul – Bundang và Bệnh viện Ilsan Paik.

Với thế mạnh trong phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Jeong Cheol là bác sĩ phẫu thuật trong chương trình “Let me in” – Hàn Quốc. Hiện bác sĩ đang có lịch làm việc tại Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ.

Doctor Lee là Tiến sĩ Y khoa của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul, thành viên chính thức của Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc và là thành viên chính thức của Hiệp hội phẫu thuật Chỉnh hình Quốc tế (ISAPS) đã cùng chuyên viên tư vấn sắc đẹp trực tiếp tư vấn cho khách hàng tại sự kiện những phương pháp phù hợp nhất với chính mình, đạt được vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa.

Khách hàng cũng được tư vấn, cập nhật các công nghệ thẩm mỹ cao cấp được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ View như tạo hình ngực, kỹ thuật tạo hình mắt hai mí, nâng mũi, hút mỡ.

Điểm đặc biệt là, khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ bác sĩ lee sẽ chỉ định thực hiện một vài thủ tục sàng lọc bệnh lý trước phẫu thuật, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng.

Thế mạnh nổi bật Bác Sĩ Lee là phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ, điều chỉnh dáng mặt và xương hàm, tạo hình mắt hai mĩ, nâng mũi, nâng cơ, trẻ hóa da mặt.

với khả năng tạo ra cuộc “cách mạng về diện mạo” cho khách hàng. Ngoài kỹ thuật hàng đầu, View còn được đánh giá đặc biệt về năng lực chuyên môn, luôn đảm bảo an toàn ở mức cao nhất.

Bạn cần tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ thì có thể hỏi tư vấn trực tiếp qua facebook cá nhân của Bác Sĩ Lee tại đây: https://www.facebook.com/bacsileehoobin